Chi tiết bài viết

ĐỊA ĐIỂM THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KCN LỘC AN BÌNH SƠN - 0948733999 - Tiến Phát

Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại Lộc An Bình Sơn vui lòng liên hệ 0948.733.999 để nhận báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi hiện đang có xe nâng cắt kéo từ 6m đến 16m, xe boomlift từ 14m đến 41m sẵn sàng đi làm.

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai 

Khi bạn có công trình ở Đồng Nai, KCN Lộc An Bình sơn cần thi công trên cao và muốn tìm thuê xe nâng người để phục vụ thi công thì đơn vị nào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người ở Lộc An Bình Sơn tốt nhất hiện nay?

Khi thuê xe nâng người ở Lộc An, Bình Sơn cần chú ý những đặc điểm nào để tiết kiệm chi phí?

LỘC AN BÌNH SƠN
Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo ở Đồng Nai.

Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển V.R.G - Long Thành làm chủ đầu tư. Hiện nay, khu công nghiệp đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 tại Quyết định số  2497/QĐ-UBND ngày 28/8/2009.

Khu công nghiệp với diện tích 497,77 ha tọa lạc ở phía Đông Nam thành phố Biên Hòa theo hướng Quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong đó diện tích đất công nghiệp để xây dựng nhà máy là 320 ha. Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ, nằm ở vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là điểm đầu mối quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội, giao thông của vùng cũng như việc phát triển trung tâm công nghiệp và thương mại ...

Chính vì điều đó mà Lộc An Bình Sơn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, một trong số đó phải kể đến các nhà máy lớn như công ty G & G, công ty TAV, WOOSUNG P&M VINA

Với tốc độ đầu tư nhanh chóng như vậy khiến cho dịch vụ xây dựng ở đây tăng cao, kèm theo sự gia tăng của các dịch vụ thuê mướn máy móc thiết bị xây dưng. Trong đó phải kể đến nhu cầu lớn trong việc thuê xe nâng người tại KCN Lộc An Bình Sơn để thi công làm việc trên cao.

Xe nâng người thi công nhà xưởng tại Lộc An, Bình Sơn

Chính do nhờ tính ứng dụng cao của mình mà ngày nay xe nâng người được sử dụng trong rất nhiều hạng mục thi công như: Thi công cơ điện M&E, Thi công PCCC, thi công ốn hơi, ống gió, thi công tôn vách.....Có xe nâng người việc đưa nhân công và nguyên vật liệu lên làm việc ở trên cao chưa bao giờ đơn giản đến thế. 

Vậy muốn thuê xe nâng người ở Lộc An Bình Sơn thì nên chọn nhà cung cấp nào?

XE NÂNG TIẾN PHÁT là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao.

với số lượng đầu xe lớn, hiện chúng tôi đang có gần 200 đầu xe cắt kéo từ 6m đến 16m làm việc và khoảng hơn 50 đầu xe boomlift từ 14m đến 41m làm việc. Đang vận hành khai thác cho thuê ở thị trường Đồng Nai. 

Xe nâng cắt kéo từ 6m đến 16m 

Thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đông đảo để phục vụ công tác bảo dưỡng, bảo trì. Cam kết rằng mỗi thiết bị đi ra công trường đêù đã được bảo dưỡng bảo trì tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Đảm bảo sự thông suốt trong thi công, đẩy nhanh tiến độ công việc. 

Vận chuyển xe nâng người tới công trường

Thêm một điểm cộng nữa trong dịch vụ của chúng tôi là việc công ty xuất thân từ vận tải nên có đội ngũ xe riêng của mình, điều này khiến cho chi phí thuê xe nâng người của khách hàng giảm xuống đáng kể, tạo lợi thế trong cạnh tranh.

Bằng năng lực nội tại doanh nghiệp đang có, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cho lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. 

Khi có nhu cầu thuê xe nâng người làm việc tại KCN Lộc An Bình Sơn, xin vui lòng liên hệ với Xe Nâng Tiến Phát qua số điệ thoại 0948.733.999 để nhận được báo giá tốt nhất thị trường.

Tham khảo thêm: 

Cho thuê xe nâng người 14m tại Đồng Nai

Cho thuê xe nâng người 20m tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cho thuê xe nâng người 16m tại KCN Châu Đức

Cho thuê xe nâng người 16m chạy điện tại KCN Phú Mỹ 3

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH CƠ GIỚI VẬN TẢI TIẾN PHÁT

Hotline: 0948.733.999

Email: Cogioivantaitienphat@gmail.com

Website: xenangtienphat.com

 

Liên hệ mua hàng

contact product
0948.733.999

Sản Phẩm Nổi Bật

0948.733.999
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo