Chi tiết bài viết

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

5/5 - (222 bình chọn)

I, XE NÂNG NGƯỜI LÀ GÌ?

1, Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là một dòng thiết bị được thiết kế chuyên dụng nhằm hỗ trợ đưa con người lên làm việc trên cao mà trong điều kiện bình thường nếu không dùng các phương án hỗ trợ thì con người không thể tiếp cận được.

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người làm việc trên cao


Ví dụ: như trong hình các công nhân đang sửa chữa lại mái tôn ở độ cao 43m, và xe nâng người là dòng thiết bị đưa con người lên cao 43m để làm việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Du nhập vào thị trường Việt Nam vào khoảng những năm 2008 xe nâng người đã có những bước phát triển thần tốc để chứng tỏ sự hữu dụng của mình trong việc hỗ trợ thi công, đặc biệt là trong ngành xây dựng.
Ngày nay nguồn cung cấp chính xe nâng người vẫn đến từ các công ty vận hành CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI với số lượng rất lớn. Đa phần các nhà thầu xây dựng, tổ đội thi công luôn chọn phương án thuê xe nâng người thay vì mua xe nâng người.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê xe nâng người giá rẻ

II, PHÂN LOẠI XE NÂNG NGƯỜI

1, PHÂN LOẠI XE NÂNG NGƯỜI DỰA THEO HÌNH DÁNG KẾT CẤU

Nếu phân loại dựa theo hình dáng kết cấu thì xe nâng người có thể phân làm các loại như sau:

* Xe nâng người dạng cắt kéo - Scissorlift

Xe nâng người dạng cắt kéo là dòng xe được thiết kế bằng nhiều thanh chéo chữ X avf xếp chồng lên nhau, sau đó được nối với nhau bằng các khớp trục.
Xe dùng cơ cấu nâng hạ bằng xilanh thuỷ lực với hệ thống bơm được cung cấp bằng năng lượng điện hoặc dầu Diezel.
Xe nâng cắt kéo là dòng xe nhỏ gọn, linh hoạt, di chuyển bằng hệ thống motor chạy mạnh mẽ, bền bỉ. Xe có thể vào làm việc tại các vị trí nhỏ hẹp, chật chội cực kỳ linh hoạt. Thông thường xe có độ cao làm việc từ 6m tới 18m và chạy bằng năng lượng điện.

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người dạng cắt kéo lên thẳng


Xe hoàn toàn phù hợp cho các hạng mục thi công nơi đã có nền cứng và độ cao làm việc không quá lớn.

Tham khảo:

- Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương năm 2023

- Bảng giá cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh năm 2023

- Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Long An 2023

* Xe nâng người dạng cần vươn - Boomlift

Xe nâng người dạng cần vươn Boomlift được thiết kế để đưa con người cùng trang thiết bị tiếp cận những điểm làm việc khó khăn, cách xa vị trí xe đậu.
Do mục đích thiết kế như vậy nên thông thường xe nâng người dạng cần vươn có kích thước khá lớn và trong lượng nặng. Xe có độ cao làm việc từ 10m tới 75m.

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người dạng cần vươn Boomlift


Xe nâng người dạng Boomlift có 2 loại: Cần thắng (cần chữ S) và cần gấp khúc (cần chữ Z). Tuỳ vào từng hạng mục thi công cụ thê mà khách hàng lựa chọn cho mình chiếc xe nâng người phù hợp để đảm bảo thi công an toàn và hiệu quả nhất.

* Xe nâng người dạng lên thẳng - Vertical mastlift

Dòng xe nâng người này được thiết kế bán tự động, nâng hạ bằng hệ thống thuỷ lực nhưng di chuyển bằng cách đẩy tay thủ công sức ngưới, xe được ứng dụng rất nhiều trong các điều kiện địa hình có tải trong thấp và nhỏ hẹp. Xe có trong lượng khá nhẹ, nên có thể làm việc ở nhiều mặt sàn khác nhau, xe có thể đưa vào tháng máy, dùng xe nâng hàng để xúc hoặc bê tay.

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người dạng Mastlift

* Xe nâng người dạng chân nhện - Spiderlift

Xe nâng người dạng chân nhện là dòng xe đặc chủng để nâng người lên cao và ra xa với tầm làm việc lên tới hàng chục mét. Xe vận dùng cơ cấu nâng hạ bằng xilanh thuỷ lực nhưng hệ thống chân chống có 4 chân giống chân con nhện.
Dòng xe này có trong lượng nhẹ, di chuyển bằng bánh cao su và tầm vươn làm việc lớn, chính vị vậy hay được ứng dụng sử dụng trong các trung tâm thương mại, khách sạn, nơi có nền gạch men, đá hoa cương dễ vỡ.....

Cho thuê xe nâng người dạng chân nhện
Cho thuê xe nâng người dạng chân nhện

* Xe nâng người gắn sau xe tải - Trucklift

Xe nâng người gắn sau xe tải thực ra là một cơ cấu nâng được lắp đặt phí sau xe tải như một dạng cần cẩu, xe vẫn dùng hệ thống dẫn động để di chuyển bằng xe tải, nâng hạ bằng cơ cấu thuỷ lực. Xe phù hợp để làm các hệ thống thi công ngoài trời, cần khoảng cách di chuyển lớn như: Sửa chữa đèn đường, sửa chữa lưới điện....

Cho thuê xe nâng người gắn sau xe tải
Cho thuê xe nâng người gắn sau xe tải

2, PHÂN LOẠI XE NÂNG NGƯỜI DỰA THEO NGUỒN NĂNG LƯỢNG CHO XE HOẠT ĐỘNG

Còn nếu phân loại xe nâng người dựa trên nguồn năng lượng cung cấp cho xe hoạt động thì xe nâng người có 2 loại

* Xe nâng người chạy điện

Dòng xe này được cung cấp năng lượng bằng hệ thống bình ắc quy kết nối theo xe, nguồn này sẽ cung cấp năng lượng cho các motor điện để quay bơm thuỷ lực và quay các motor chuyển động của xe. Sau khi dùng nhân viên sẽ đưa xe vào cắm sạc, phục vụ cho kỳ làm việc tiếp theo.

Xe nâng người chạy điện JLG E450AJ
Xe nâng người chạy điện JLG E450AJ

Ưu điểm:
Dòng xe này có ưu điểm là: Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, không gây tiếng ồn, không xả thải ra môi trường, nhỏ gọn, linh hoạt phù hợp cho các môi trường nhà máy, công sở, hoặc các nơi sản xuất đồ ăn,thức uống hoặc các ngành sản xuất yêu cầu mức độ khí thải thấp.
Nhược điểm: Xe thông thường chỉ di chuyển được trên các địa hình bằng phẳng, có nền cứng như bê tông và tầm vươn làm việc bị hạn chế, thông thường xe chạy điện có tầm vươn làm việc nhỏ hơn 20m.

* Xe nâng người chạy dầu

Xe nâng người chạy dầu là dòng xe được trang bị máy nổ để quay động cơ thuỷ lực, dòng xe này dùng cho các xe có kích thước lớn, cần di chuyển trên các địa hình lầy lội khó khăn, phục vụ những nơi không được cung cấp nguồn điện, hoặc cần tầm vươn làm việc lớn.
Xe có chiều cao làm việc lên tới 56m, 75m và có thể phục vụ cho rất nhiều hạng mục thi công khác nhau.

Xe nâng người chạy dầu Genie Z60/34
Xe nâng người chạy dầu Genie Z60/34

Ưu điểm: Xe nâng chạy dầu hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, có chiều cao làm việc rất lớn
Nhược điểm: Dòng xe này gây ô nhiễm tiếng ồn, xả thải, và không phù hợp cho những nơi làm việc có địa hình nhỏ hẹp.

III, ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG NGƯỜI

Ngày nay xe nâng người được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục thi công, đặc biệt trong các phương án thi công mà có chiều cao làm việc lớn thì xe nâng người gần như là phương án bắt buộc để đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn cho người lao động.
Vậy sử dụng xe nâng người sẽ mang lại những lợi ích sau:

* Đảm bảo an toàn cho người lao động: Xe nâng người là dòng xe được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người khi thi công trên cao, chính vì vậy dòng xe này có rất nhiều cơ cấu cảm biến, hệ thống an toàn để đảm bảo tính mạng cho con người và an toàn cho hệ thống nơi làm việc.

* Đẩy nhanh tiến độ thi công: So với các phương án truyền thống như đu dây hoặc dùng giàn giáo thì xe nâng người rút ngắn thời gian thi công 40% giúp đẩy nhanh tiến độ dự án.

* Tiết kiệm chi phí: So với trước đây thì phương án THUÊ XE NÂNG NGƯỜI để thi công giúp giảm thiểu khoảng 40% chi phí nhân công, điều này dẫ tới việc chi phí được giảm thiểu rất nhiều so với trước đây. Khi chi phí thi công giảm xuống đồng nghĩa với việc hiệu quả kinh tế tăng lên. Chính vì vậy thuê xe nâng người là một phương án thi công vô cùng hiệu quả ngày nay.

* Gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng: Với việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào thi công, hình ảnh của doanh nghiệp trong mặt khách hàng cũng được gia tăng đáng kể, điều đó tạo nên uy tín, thương hiệu, nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Xe nâng người thi công hệ thống điện
Xe nâng người thi công hệ thống điện

1, KHI NÀO THÌ NÊN THUÊ XE NÂNG NGƯỜI DẠNG CẮT KÉO

Xe nâng người dạng cắt kéo được ứng dụng nhiều nhất trong các hạng mục sau:

* Thi công hệ thống camera
* Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
* Bảo trì hệ thống điện nhà xưởng
* Thi công hệ thống M &E
* Thi công hệ thống ống gió
* Thi công hệ thống giá kệ....

Những nơi có địa hình bằng phằng thì thuê xe nâng người dạng cắt kéo là một phương án thi công vô cùng hiệu quả.

2, KHI NÀO THÌ NÊN THUÊ XE NÂNG NGƯỜI DẠNG CẦN - BOOMLIFT

Với các hạng mục cần tới tầm vươn làm việc lớn thì thuê xe nâng người dạng cần Boomlift lại là một phươn án vô cùng khả thi, xe nâng người dạng boomlift ứng dụng nhiều trong các hạng mục thi công như:

* Thi công nhà xưởng tiến chế, kết cấu thép
* Thi công hệ thống tôn vách
* Thi công hệ thống sơn nước
* Thi công hệ thống kính
* Thi công các hệ thống hút bụi ngoài trời
* Thi công hệ thống bồn chứa
* Thi công hệ thống đóng tàu, giàn khoan
* Thi công cắt tỉa cây cảnh, cảnh quan....

Cho thuê xe nâng người dạng Boomlift
Cho thuê xe nâng người dạng Boomlift

IV, BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

1, NHỮNG YẾU TỐ CẤU THÀNH NÊN CHI PHÍ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Chi phí thuê xe nâng người được cấu thành từ rất nhiều yếu tố cộng lại, trong đó các yếu tố chính phải kể đến là: Loại xe, vị trí thuê xe, phí nhân công vận hành, phí nhiên liẹu chạy máy, phí ship thiết bị đi và về....

* Phí thuê xe nâng người phụ thuộc vào loại xe cần thuê

Tuỳ thuộc vào từng độ cao của vị trí thi công mà bạn cần chọn loại xe nâng người phù hợp, thông thường chi phí thuê xe nâng người sẽ phụ thuộc vào độ cao của xe. Xe càng cao thì càng nhiều chi phí.
Bên cạnh đó giá thuê xe nâng người còn phụ thuộc vào việc bạn chọn xe nâng người chạy điện hay chạy dầu, xe nâng người dạng Boomlift hay Scissorlift....
Ngoài các yếu tố đó thì xe đời mới hoặc xe cũ cũng là một phần ảnh hưởng tới chi phí thuê xe nâng người.

* Phí vận chuyển (phí ship) xe nâng người

Thông thường đây là một khoản phí có tỷ trọng khá lớn trong tổng chi phí thuê xe, đặc biệt là những đơn hàng có thời gian thuê ngắn ngày.
Điểm đặc biệt của dòng xe nâng này là luôn cần trung chuyển mỗi khi cho thuê, Chính vì vâyj khách hàng cũng rất cần lưu tâm tới khoản phí này.
Nếu thời gian thuê máy đủ lâu và số lượng máy lớn, chúng ta hoàn toàn có thể đàm phán với nhà cung cấp về việc giảm thiểu khoản phí thuê máy này.

* Phí người lái và phí nhiên liệu

Đây là 2 khoản phí bắt buộc phải có để xe vận hành, Nếu người vận hành vừa là người thi công thì sẽ đỡ chi phí hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nếu thuê được xe nâng người chạy điện sẽ đỡ chi phí nhiên liệu hơn xe nâng người chạy dầu, đây cũng chính là điều mà các nhà thầu, người đi thuê xe nâng người nên cân đối.

Nếu bạn cần tham khảo bảng giá thuê xe nâng người thì dưới đây là bảng giá sơ bộ, để có đơn giá chính xác khách hàng có thể gọi điện thoại tới Hotline 0948.733.999 ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất thị trường.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê xe nâng người giá rẻ

2, BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI MỚI NHẤT

LOẠI XE ĐƠN GIÁ THUÊ NGÀY ĐƠN GIÁ THUÊ TUẦN ĐƠN GIÁ THUÊ THÁNG
Xe nâng người 6 -8m 450.000 - 650.000 2.850.000 - 4.850.000 7.850.000 - 10.850.000
Xe nâng người 10 - 12m 750.000 - 1.050.000 4.950.000 - 7.050.000 11.550.000 - 18.500.000
Xe nâng người 14 -16m 1.550.000 - 1.850.000 6.850.000 - 11.550.000 20.550.000 - 27.550.000
xe nâng người 18 -20m 1.750.000 - 2.250.000 8.850.000 - 12.550.000 28.550.000 - 32.550.000
xe nâng người 22 -24m 1.850.000 - 2.550.000 9.550.000 - 13.550.000 29.550.000 - 35.550.000
Xe nâng người 26 -28m 2.250.000 - 3.850.000 12.250.000 - 15.550.000 34.550.000 - 40.550.000
xe nâng người 30 -32m 2.550.000 - 4.250.000 14.550.000 - 18.550..000 38.550.000 - 44.550.000
Xe nâng người 34 -38 m 3,550.000 - 5.550.000 18.550.000 - 22.450.000 55.550.000 - 65.550.000
Xe nâng người 43 -48m 4.550.000 - 6.850.000 22.550.000 - 32.450.000 75.000.000 - 95.000.000

IV, TOP CÁC ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

1, TOP 1: XE NÂNG NGƯỜI TIẾN PHÁT - CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI KHU VỰC PHÍA NAM

Tiến Phát là nhà cung ứng dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu chuyên nghiệp, đã có 10 năm hoạt động tại khu vực phía nam. Hiện tại Tiến Phát có khoảng 1500 thiết bị xe nâng người đang phục vụ tại các nhà máy tại các tỉnh thành từ Nha Trang tới Kiên Giang.
Tất cả các dòng xe nâng người đang vận hành cho thuê đều có chất lượng tốt, giấy tờ kiểm định an toàn đầy đủ, có thể vào làm việc kể cả trong những công trình khó tính nhất hiện nay.

Hiện tại các đầu xe nâng người của Tiến Phát đang có như:

Xe nâng người dạng cắt kéo, chiều cao làm việc từ 6, tới 16m với các nhãn hiệu như: JLG 1930 ES, JLG 2646 ES, JLG 3246 ES, JLG 4045R, JLG 4069 LE, Sinoboom 1212, Sinoboom 1414, Genie Gs4390, Genie GS 5390....

Xe nâng người dạng Boomlift chạy điện, với các thương hiệu như: JLG E35, JLG E45, JLG E450AJ, JLG M600JP, Genie Z34/2, Genie Z45/25DC.....

Xe nâng người dạng Boomlift chạy dầu với các thương hiệu hàng đầu như: JLG 450AJ, Genie. Z45/25, Genie Z60/34, JLG 600AJ, Genie S65, JLG 660SJ, Genie S85, JLG 800AJ, Nifty HR21.....

Xe nâng người Tiến Phát nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, nhiều năm được sự tin tưởng và ủng hộ đến từ các nhà thầu thi công, các nhà máy sản xuất, các tổ đội thi công bảo trì.

Dịch vụ cho thuê xe nâng của Tiến Phát hiện nay bao gồm:

* Dịch vụ cho thuê xe nâng người từ 6m tời 56m

* Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng từ 2 tấn tới 20 tấn

* Dịch vụ đóng rút container, di dời máy móc, di dời nhà xưởng

* Dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 3 tấn tới 350 tấn

Cho thuê xe nâng người giá rẻ
Cho thuê xe nâng người giá rẻ

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe nâng người gía rẻ

2, TOP 2: XE NÂNG NGƯỜI THẮNG TIẾN - CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI VIỆT NAM

Thắng Tiến Rental là đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài, hiện là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại Việt Nam với số lượng lớn vầ chất lượng tốt. Với nguồn vốn mạnh, Thắng Tiến rental là đại lý bao tiêu cấp 1 cho nhiều hãng xe nâng người đến từ Trung Quốc. Với ưu thế số lượng lớn và xe đời mới. Đây là một một cái tên có uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Hotline: 0838.567.678

Email: VTTPGroup@gmail.com

Website: Http://xethangnangnguoi.com

3, TOP 3: XE NÂNG NGƯỜI MG RENTAL - CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI PHÍA BẮC

MG Rental chủ yếu hoạt động tại thị trương miền bắc., cũng giống như Các đơn vị trên, đây cũng là một đông vị có tiếng trong ngành cho thuê xe nâng xe cẩu

Hotline liên hệ: 0931.335.628

Website: Http://lamviectrencao.com

FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

* Thủ tục thuê xe nâng người như thế nào?

Thủ tục thuê xe nâng người rất đơn giản, thông thường sẽ trải qua các bước sau:

- Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn dịch vụ
- Khảo sát hiện trường, đưa ra phương án thuê xe
- Báo giá, làm hợp đồng và tạm ứng thuê máy
- Giao máy tới công trình, hướng dẫn vận hành nếu khách hàng tự lái
- Khách hàng làm xong, thu hồi thiết bị, xuất hoá đơn, thanh toán phần còn lại và kết thúc thanh lý hợp đồng.
Các bước này có thể làm song song, nếu trong trường hợp khách hàng cần gấp thiết bị để thi công, nếu không chỉ cần báo trước 1 ngày là có thể sắp xếp thiết bị cho khách hàng.

* Đơn giá thuê xe nâng người như thế nào?

Đơn giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào rất nhiều yêú tố như: Phí thuê xe, phí vận chuyển, phí nhiên liệu, phí tài xế vận hành.....
Chính vị vậy để tiết kiệm chi phí thuê xe nâng người nhất, quý khách hàng hãy tìm một đơn vị uy tín, có đội ngũ tư vấn chất lượng tốt.
Đảm bảo khách hàng tìm được đúng loại xe mà mình cần với lượng chi phí thấp nhất có thể. Phía trên là những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người. Tuỳ từng vị trí thi công. quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất hiện nay.

 

Liên hệ mua hàng

contact product
0948.733.999

Sản Phẩm Nổi Bật

0948.733.999
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo