Chi tiết bài viết

Cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An - Giá rẻ uy tín

5/5 - (222 bình chọn)

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ LONG AN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

Liên hệ 0948733999 nếu bạn cần thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An
Xe cẩu Tiến Phát cho thuê xe cẩu từ 3 tấn tới 250 tấn tại Long An giá rẻ uy tín 

Cho thuê xe cẩu tại Long An
Cho thuê xe cẩu tại Long An

I,DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ LONG AN CỦA XE CẨU TIẾN PHÁT

Nếu bạn đang cần thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An, thì xe cẩu Tiến Phát sẽ là một lựa chọn hàng đầu trong danh sách của bạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long An với rất nhiều lựa chọn linh hoạt, khách hàng có thể thuê theo gói, thuê nửa ca, thuê 1 ca, thuê ngắn hạn, dài hạn.....mà đơn giá vẫn cực kỳ dễ chịu. Hiện tại ở Đức Hoà Long An, xe cảu Tiến Phát đang có các gói dịch vụ như sau:

1, Cho thuê xe cẩu di dời hàng hoá máy móc thiết bị tại Đức Hoà

Hàng hoá, máy móc thiết bị luôn có nhu cầu được luân chuyển từ nơi này đến nơi khác, và thuê xe cẩ để phục vụ là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Xe cẩu có thể nâng hạ hàng hoá, đặt vào vị trí bạn muốn, hỗ trợ lắp đặt và đặc biệt có thể tự di chuyển từ nơi này đến nơi khác với khoảng cách rất xa.

2, Cho thuê xe cẩu rút hàng từ container

Ngoài ra khách hàng còn có thể thuê xe cẩu để rút các hàng hoá, máy móc khỏi container. Chúng tôi có thể rút nhiều loại hàng hoá khác nhau với độ phức tạp cao. Mặt khác nếu cần chúng tôi có thể sử dụng thêm nhiều thiết bị hỗ trợ như xe nâng hàng, con rùa, con đội....nhằm rút hàng hoá khỏi container một cách an toàn nhất cho khách hàng.

3, Cho thuê xe cẩu thi công lắp dựng

Một hạng mục rất nổi bật trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An đó là dịch vụ cho thuê xe cẩu thi công lắp dựng ngắn hoặc dài hạn. Công trình nào cũng cần tới sự phục vụ của xe cẩu, và xe cẩu Tiến Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An. 

Cho thuê xe cẩu thùng 15 tấn 0948733999
Cho thuê xe cẩu thùng 15 tấn 0948733999

II, QUY TRÌNH THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ CỦA XE CẨU TIẾN PHÁT

* Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

1, Nắm bắt thông tin, khảo sát thực tế

Khách hàng có thể trao đổi sơ bộ qua điện thoại, nếu hàng hoá đơn giản thì có thể báo giá ngay qua điện thoại, nếu hàng hoá phức tạp, chúng tôi sẽ cử cán bộ xuống khảo sát tình hình thực tế để báo giá sát nhất cho khách hàng.

2, Lên phương án thi công và báo giá

Sau khi khảo sát, bên thi công sẽ lên phương án thi công cho khách hàng duyệt, đồng thời lên báo giá cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể trực tiếp đàm phán các điều khoản, yêu cầu khác nhau nhằm phù hợp nhất với công việc cần triển khai.

Cho thuê xe cẩu 5 tấn di dời hàng hoá
Cho thuê xe cẩu 5 tấn di dời hàng hoá

3, Ký kết hợp đồng cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà

Hợp đồng sẽ được lên theo báo giá và các điều khoản thương lượng giữa 2 bên trước đó.

4, Thi công theo phương án đã được duyệt

Theo ngày giờ đã thống nhất, bên thi công tiến hàng thi công theo phương án đã trình trước đó, bên chủ hàng sẽ cử cán bộ giám sát thi công, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công việc thực hiện

5, Hoàn thành công việc, chốt khối lượng và xuất hoá đơn thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, 2 bên ký khối lượng hoàn thành và xuất hoá đơn VAT.

6, Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Thanh toán theo các điều khoản trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng giữa 2 bên.

Cho thuê xe cẩu 50 tấn tại Long An tại Long An
Caption

Ngoài địa bàn tỉnh Long An, nếu khách hàng có công trình tại Bình Dương, hãy tham khảo bài viết sau chi tiết về : Dịch vụ thuê xe cẩu tại Bình Dương

III, CAM KẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ LONG AN

Hoặc nếu bạn có công trình tại Đồng Nai, hãy tham khảo bài viết sau để tìm được những đơn vị uy tín nhất đang cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai:* Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín tại Đồng Nai

Hiện tại, có không ít đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà Long An nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt. Đa phần các đơn vị đang cho thuê xe cẩu tại Long An đều là các đơn vị nhỏ lẻ, tự phát và không chuyên nghiệp. 

Xe cẩu Tiến Phát hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, chúng tôi có chỗ đứng trong lòng khách hàng, tạo dựng được uy tín thương hiệu. Những điều đó chỉ có thể tồn tại khi bạn đạt được những điều sau trong thời gian dài:

Cho thuê xe cẩu 10 tấn tại Long An tại Long An
Cho thuê xe cẩu 10 tấn tại Long An tại Long An

1, Dịch vụ chuyên nghiệp

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, nếu bạn muốn tồn tại được, bạn phải CHUYÊN NGHIỆP TRONG VIỆC MÌNH LÀM, chúng tôi cũng vậy, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà, Long An.

Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, giao phó cho chúng tôi về vấn đề cung cấp các thiết bị nâng hạ, xe nâng xe cẩu với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2, Tài xế có kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình

Tài xế là yếu tố cực kỳ quan trọng quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, Với gần 15 năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ tài xế và phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với thái độ nhiệt tình trong công việc, cẩn thận trong tất cả những việc mình làm. 

Tham khảo quá trình cẩu máy nặng 8 tấn bằng xe cẩu 16 tấn qua Video sau:

3, Xe cẩu chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ

Toàn bộ xe cẩu chúng tôi đang cho thuê tại Đức Hoà, Long An đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và kiểm định an toàn để đi làm tại tất cả các công trình, dự án. Với đội ngũ kỹ thuật mạnh chúng tôi luôn đảm bảo máy móc thiết bị trong tinh trạng hoạt động tốt, săn sàng lên đường phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe cẩu 15 tấn

4, Thủ tục nhanh gọn, thanh toán linh hoạt

Tất cả các thủ tục đều được tinh gọn, với các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương án hợp lý nhất cho mình khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà, Long An.

IV, THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ LONG AN

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Đức Hoà, Long An hãy liên hệ thông tin sau để nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay

XE CẨU TIẾN PHÁT - CÔNG TY TNHH CƠ GIỚI VẬN TẢI TIẾN PHÁT

Hotline: 0948.733.999

Email: Cogioivantaitienphat@gmail.com

Website: Xenangtienphat.com

Liên hệ mua hàng

contact product
0948.733.999

Sản Phẩm Nổi Bật

0948.733.999
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo