XE NÂNG TIẾN PHÁT

Tai nạn lao động, tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí….là những vấn đề lớn nổi trội nhất mà các nhà thầu phải xử lý trong giai đoạn hiện nay.

Cùng với chiều dài thời gian, ngày xây dựng chưa bao giờ lỗi thời, nó chỉ chuyển từ giai đoạn này đến giai đoạn khác, ngày nay trong xây dựng xa rồi những phương án thủ công dùng sức tay chân để làm việc, thay vào đó máy móc đang hỗ trợ rất lớn trong quá trình thi công, xây dựng, lắp ráp…..

Nhưng có những vấn đề lớn xảy ra trong việc nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc đó chính là chi phí đầu tư ban đầu rất lớn, không phải ai cũng có chi phí để đầu tư, có chi phí để đầu tư cũng không có chỗ để chứa, phải lo bảo trì, vận hành, kho bãi. Chi phí đội lên rất lớn.

Có một phương án khác chính là: Đi thuê

Đi thuê thì đau đầu vì không biết chọn nơi nào giá cả hợp lý, chúng tôi dùng từ hợp lý chứ không phải dùng từ “Rẻ” . Vì thường của rẻ là của ôi, còn hợp lý là bao gồm một tổng thể hài hoà để đạt được hiệu suất công việc cao nhất.

Khi bạn đi thuê bạn phải lo lắng:

  • Giá có hợp lý không
  • Chất lượng tốt hay không
  • Dễ sử dụng không
  • Bảo hành bảo trì tốt hay không…..

Còn vô vàn thứ phải lo nữa đặc biệt khi bạn đang có áp lực phải đúng tiến độ.

Tiến phát là một công ty cho thuê thiết bị hỗ trợ xây lắp, nâng hạ. Với dàn thiết bị khủng, luôn trong tình trạng sẵn hàng để giao. Đội thợ, kỹ thuật hơn 30 người luôn hỗ trợ 24/7.

Tiến phát có hơn 100 đầu thiết bị với đa dạng chủng loại như: Xe nâng người lên thẳng Haulotte Compact 8 đến 14, các dòng xe nâng hàng từ 2,5 tấn đến 10 tấn, Các dòng cẩu từ 10 tấn đến 100 tấn, các dòng boom lift với đội cao tới 35m…..

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc cho thuê xe nâng người giá rẻ tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...

Xe nâng người dạng cắt kéo từ 6m đến 14m - 0948.733.999
xe nâng người dạng cần độ cao lên tới 41 mét - 0948.733.999 
Xe nâng hàng phục vụ nâng hạ hàng hoá từ 2 tấn đến 15 tấn  - 0948.733.999 

Tiến Phát - Rất mong được đồng hành, hỗ trợ công việc của quý khách hàng!

0948.733.999
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo