Chi tiết bài viết

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN PHÚ MỸ - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Nội dung:

1, Địa chỉ tin cậy để thuê xe nâng người ở KCN Phú Mỹ Bà Rịa Vũng tàu là ở đâu?

2, Những đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại KCN Phú Mỹ 3 - Bà Rịa Vũng Tàu?

I,KHÁI QUÁT TÌNH HÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

KCN Phú Mỹ  là một trong những khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Nơi đây hội tụ nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đặt nhà máy sản xuất như Henieken, Hoysung, Nitori...

Với tổ hợp 3 KCN  lớn bao gồm: KCN Phú Mỹ 1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Phú Mỹ 3 là điểm đến của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn lớn với nhà máy khủng.

Tốc độ xây dựng ở đây rất nhanh, nhà máy, công ty được đầu tư mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu thuê thiết bị thi công công trình nói chung và nhu cầu thuê xe nâng người nói riêng ở khu vực này tăng nhanh đột biến. 

Xe nâng người Tiến Phát - Thi công vách tại nhà máy Nitori - KCN Phú Mỹ 3.

Đối với các nhà máy ở KCN Phú Mỹ, khi phát sinh các hạng mục thi công trên cao thì việc sử dụng xe nâng người để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị trở thành một yêu cầu thi công bắt buộc.

Với khối lượng công việc đồ sộ như vậy, lượng nhu cầu thuê xe nâng người tại KCN Phú Mỹ luôn ở mức cao. Nắm bắt được lượng nhu cầu đó, có không ít nhà cung cấp dịch vụ đang triển khai cho thuê tại khu vực này, từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ. 

Tuy số lượng đông nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và được khách hàng tín nhiệm.

Vậy nếu bạn có dự án ở khu vực này, bạn đã có nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bà Rịa - Vũng Tàu ưng ý hay chưa?

Nếu chưa có thì để tôi giới thiệu cho bạn một số thông tin tham khảo nhé

II, ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU UY TÍN

XE NÂNG NGƯỜI TIẾN PHÁT là đơn vị có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy xây dựng, hiện tại xe nâng Tiến Phát đang triể khai gói dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với nhiều ưu đãi như: 

* Số lượng đầu thiết bị lớn, chất lượng tốt

Tất cả các dòng xe đang cho thuê tại KCN Phú Mỹ đều là hàng nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như JLG, Genie,....Tất cả đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đầy đủ các giấy tờ cần thiết để vào làm việc tại tất cả các công trình khó tính nhất hiện nay.

* Đơn giá cho thuê rẻ và ít biến động

Với số lượng đầu thiết bị lớn và kho bãi năm ở KCN Phú Mỹ chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người với mức giá tốt nhất hiện nay.

* Đội ngũ kỹ thuật lành nghề hỗ trợ 24/7

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và chất lượng tốt. Tất cả các khu vực đều có kỹ thuật trực để đảm bảo thi công thông suốt.

III, MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU CỦA XE NÂNG TIẾN PHÁT

Những công trình lớn mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phải kể đến như - Nitori, Yoshino, ZoCV, công ty cổ phần Hoá Chất Hiếm, Marubeni....

Xe nâng cắt kéo tại Marubeni
Xe nâng cắt kéo phục vụ thi công tại marubeni

Với đa dạng hạng mục thi công từ kết cấu thép, vách, PCCC, M&E, ống gió.....

xe nâng người 36m
Xe nâng 36m làm việc tại KCN Phú Mỹ 3

Tham khảo thêm: 

Cách thuê xe nâng người sao cho hiệu quả nhất - Xem tại đây

Cho thuê xe nâng boomlift từ 14 đến 41m - Xem tại đây

Bằng nội lực mạnh mẽ của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ cho thuê xe nâng người ở KCN Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất, mong muốn góp chút công sức nhỏ trong thành công chung của khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0948.733.999 

Liên hệ mua hàng

contact product
0948.733.999

Sản Phẩm Nổi Bật

0948.733.999
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo